Đi Vũng Tàu nhớ ghé chợ hải sản

09/10/2021

Đi Vũng Tàu thì ngoại trừ việc tắm biển, điều khiến cho hầu hết du khách hứng thú có lẽ là thưởng thức hải sản tươi sống. Mua hải sản tươi sống ở đâu Vũng Tàu giá rẻ là câu hỏi rất khó trả lời. Nếu như bạn đang tìm địa chỉ các khu chợ hải sản Vũng Tàu thì sau đây Saigon Travel xin giới thiệu top 6 khu chợ nổi tiếng ở Vũng Tàu mà bạn nhất định phải ghé qua khi đến Vũng Tàu nghỉ ngơi.

  1. Chợ hải sản Xóm Lưới Vũng Tàu

Địa chỉ: Nguyễn Công Trứ, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 5h – 22h

tin tuc bai viet so 104.1

Chợ xóm lưới là chợ hải sản nổi tiếng Vũng Tàu và cũng là chợ chuyên buôn bán đủ các loại hải sản tươi sống ngon rẻ ở Vũng Tàu để bạn tha hồ lựa chọn. Khi tới chợ này mua hải sản, bạn có thể trả giá giảm từ 10 – 15% so với giá người mua họ nói.

tin tuc bai viet so 104.3

Các loại hải sản của chợ Xóm Lưới có đủ size lớn bé khác nhau nhưng chủ yếu là size nhỏ. Tuy nhiên trong chợ cũng có các loại hải sản size lớn như tôm hùm, cua alaska, cua hoàng đế…

  1. Chợ hải sản Bến Đình Vũng Tàu

Địa chỉ: 257 Lê Lợi, Phường 6, Thành phố Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 5h – 18h

tin tuc bai viet so 104.19

Nếu như bạn cách chợ Xóm Lưới xa thì bạn có thể tới chợ Bến Dinh. So với chợ Xóm Lưới thì chợ Xóm Dinh đóng cửa sớm hơn, số gian hàng bán hải sản cũng không nhiều bằng. Tuy chợ nhỏ nhưng hải sản tươi sống cũng khá đa dạng và hầu như lúc nào cũng đông người dân địa phương tới mua hải sản, giá thành hải sản ở chợ Bến Dinh cũng khá mềm và người bạn ở đây họ cân đủ chứ không cân thiếu nên bạn có thể yên tâm.

  1. Chợ đêm hải sản Vũng Tàu

Địa chỉ: gần bãi Sau, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 16h – 3h sáng

tin tuc bai viet so 104.9

Nếu như bạn vừa muốn đi chợ hải sản vừa thưởng thức các món ăn hải sản ngay sau đó thì hãy tới chợ đêm hải sản này.

tin tuc bai viet so 104.17

Chợ bắt đầu mở từ 16h chiều tới 3h sáng ngày hôm sau nên nửa đêm có thèm ăn hải sản cũng không cần phải lo.

tin tuc bai viet so 104.2

  1. Chợ Vũng Tàu

Địa chỉ: 146 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 6h – 19h

tin tuc bai viet so 104.15

 

Chợ Vũng Tàu là không chỉ là địa chỉ mua hải sản tươi sống ở Vũng Tàu mà còn là chợ dân sinh đông đúc hàng đầu Vũng Tàu. Bạn có thể tới đây để mua hải sản tươi sống hoặc quà mang về hay bất kỳ đồ gì mà bạn muốn từ hoa quả, giày dép, túi xách, đồ trang sức…

  1. Chợ Cảng Cá Phước Tỉnh Vũng Tàu

Địa chỉ: Phước Tỉnh, Long Điền, Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 24/24

tin tuc bai viet so 104.13

Nếu như bạn muốn mua buôn hải sản tươi sống ở Vũng Tàu thì hãy tới chợ Cảng Cá Phước Tỉnh. Khi các tàu đánh bắt hải sản cập bến là lúc hải sản còn tươi ngon nhất và bạn có thể mua lẻ lẫn mua buôn tùy thích chứ không phải chợ chỉ bán buôn đâu nhé!

tin tuc bai viet so 104.12

  1. Chợ Rạch Dừa Vũng Tàu

Địa chỉ: Bình Giã, Phường Rạch Dừa, Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 5h – 19h

tin tuc bai viet so 104.14

Chợ Rạch Dừa là chợ hải sản dân sinh của người dân xung quanh phường Rạch Dừa Vũng Tàu. Đến đây bạn có thể lựa chọn các loại hải sản bình dân với giá siêu rẻ, chợ này rất đông người dân địa phương tới mua sắm chứ ít có khách du lịch nên giá luôn ổn định, phải chăng. Nếu như bạn không có nhu cầu mua các loại hải sản cao cấp thì có thể tới chợ Rạch Dừa, nên mua hải sản vào buổi sáng vì buổi sáng có nhiều đồ tươi nhất.

Trên đây là top 6 chợ hải sản tươi sống ở Vũng Tàu mà bạn không thể bỏ qua. Nếu như bạn đang muốn tìm mua hải sản ở Vũng Tàu thì giờ chắc hẳn bạn đã tìm được nơi mua chuẩn ngon và chất lượng.

02873.038.368
gọi để nhận tư vấn miễn phí