Cafe Măng Đen

04/04/2022

Nếu đến Măng Đen, Bạn muốn tìm cho mình một không gian cafe sống ảo vừa có view xinh, vừa có mức giá “hạt dẻ”? Thì đừng bỏ qua 5 quán cà phê sau cùng Saigon Travel nhé:

  1. Bạch Dương coffee

Tọa lạc bên Quốc lộ 24, ngay trung tâm thị trấn Măng Đen, Bạch Dương coffe với không gian yên tĩnh, thiết kế lạ mắt với nhiều loại nước uống đặc sắc là nơi thích hợp cho du khách thư giản khi vừa đặt chân đến Măng Đen.

tin tuc bai viet so 280.2

  1. Mộc Lan

Mộc Lan là một quán café nhỏ ven hồ. Trong không gian mộc mạc, bạn có thể ngồi ngắm cảnh hồ, đọc vài cuốn sách để có những phút giây an yên. Ngoài café thì Mộc Lan còn có đủ các loại nước uống thú vị khác nữa. Các bạn nhân viên ở đâu thì rất vui vẻ, nhiệt tình và cực kì dễ mến. Mộc Lan nằm trên đường Võ Thị Sáu (đường Tháp Chương).

tin tuc bai viet so 280.3

  1. TCAs –Coffee & Beer Pub

 Là một quán café nhỏ giữa rừng thông. Sẽ cho bạn một cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, không gian mộc mạc, yên tĩnh, kèm theo đó bạn còn có thể thưởng thức những chiếc bánh ngon tuyệt, sẽ rất lôi cuốn bạn đấy.  TCAs nằm trong khu biệt thự báo chí (đường Hồ Xuân Hương), thị trấn Măng Đen bạn nhé.

tin tuc bai viet so 280.4

  1. Amazon – Coffe&Pub

Thuộc Chino homestay, Amazon là một quán nhỏ giữa rừng thông. Đến đây bạn được thưởng thức nhiều loại nước uống thú vị, thỉnh thoảng lại được thưởng thức chương trình “Acoustic night”. Cần gì tuyệt vời hơn khi thời tiết Măng Đen se lạnh, nhâm nhi tách café và thường thức âm nhạc.

Amazon trên đường Trần Quang Khải (đối diện khách sạn Đồi Thông).

tin tuc bai viet so 280.5

  1. Wonder house

Wonder house là một biệt thự du lịch (nằm trong khu biệt thự báo chí, đường Hồ Xuân Hương), nơi các bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn, thường thức nhiều loại nước uống thú vị và ngắm cảnh rừng thông, nghe tiếng chim hót thì thật tuyệt.

02873.038.368
gọi để nhận tư vấn miễn phí