Thông tin công ty

 • Tên giao dịch tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SAIGON TRAVEL
 • Tên giao dịch tiếng Anh: SAIGON TRAVEL Service Trading Joint Stock Company
 • Tên viết tắt: SGTravel ., JSC
 • Giấy phép kinh doanh số: 0316331216 – Cấp tại SKHĐT TP.HCM
 • Hotline tư vấn: (028) 73 038 368
 • Trụ sở chính: 48 Nguyễn Thị Huỳnh, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • VPGD: Palm Heights, Đ. Song Hành, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Slogan: Đi cùng nhau, thêm trải nghiệm
 • Website: https://sgtravel.vn
 • Email: info@sgtravel.vn

LỜI NGỎ

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SAIGON TRAVEL xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác luôn dồi dào sức khoẻ, thành công trong cuộc sống.
SAIGON TRAVEL (SGTravel) tự hào là công ty Lữ hành hàng đầu khu vực Miền Nam, Miền Bắc và Miền Trung, SGTravel mang lại những chuyến du lịch tham quan và kỳ nghỉ đầy thú vị với sự uy tín, chất lượng.
Từ khi mới thành lập SGTravel chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước cho các doanh nghiệp, cơ quan hành chính, nhờ sự nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ của Ban Giám đốc và cán bộ nhân viên công ty, SGTravel tiếp tục phát triển thêm mảng tổ chức M.I.C.E (Meeting Incentive Conference Event), Team building, Free & Easy. Và phát triển hầu hết các sản phẩm ghép của mọi miền của đất nước Việt Nam,…
Bên cạnh đó, SGTravel còn cung cấp các dịch vụ: Đặt vé máy bay, tàu hoả, khách sạn, nhà hàng, làm visa chuyên nghiệp (cả visa lẻ và visa đoàn), cho thuê xe ô tô, … nhằm thỏa mãn nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Ý NGHĨA LOGO

Logo được lấy ý tưởng từ hình ảnh icon địa chỉ thể hiện cho các địa điểm du lịch hấp dẫn. Các icon được xếp cách điệu 4 hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc – nói đến các hướng du lịch, địa điểm du lịch được công ty phát triển mạnh tứ phía. Cách xoay vòng cũng tạo ra sự năng động, sự phát triển không ngừng nghỉ. Đặc biệt các icon xoay tạo thành chữ S – chữ cái đầu trong thương hiệu, chữ S cũng như biểu tượng của địa hình Việt Nam, ở giữa là icon địa chỉ thể hiện tại đây là kết tinh của sự tận tâm, sự tốt nhất từ khắp đất nước tập trung về chính giữa địa chỉ uy tín, tin cậy là SGTravel.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

SGTravel luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hoà lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội

 • Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp
 • Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu
 • Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể
 • Làm việc và hành động trung thực
Tầm nhìn & Sứ mệnh

Luôn phấn đấu để giữ vững vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.
Với nguồn dồi dào, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, SGTravel luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

Giá trị cốt lõi

Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng. Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của SGTravel. Do đó, Chúng tôi – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SAIGON TRAVEL cam kết cung cấp cho quý khách hàng, đối tác những dịch vụ du lịch uy tín, chất lượng và cạnh tranh nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

KINH DOANH LỮ HÀNH NỘI ĐỊA

SAIGON TRAVEL (SGTravel) tự hào là công ty Lữ hành hàng đầu khu vực Miền Nam, Miền Bắc và Miền Trung, mang lại những chuyến du lịch tham quan và kỳ nghỉ đầy thú vị với sự uy tín, chất lượng.

TỔ CHỨC DU LỊCH ĐOÀN

Với đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Du lịch, SGTravel sẽ giúp quý khách lên ý tưởng và tổ chức tour phù hợp với từng doanh nghiệp.

TỔ CHỨC TEAMBUILDING & EVENT

Là đơn vị đi đầu về tổ chức, thiết kế du lịch kết hợp Team building, với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG

Là một trong những đại lý vé máy bay giá rẻ của các hãng bay trong và ngoài nước.

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG

Với SGTravel bạn có thể dễ dàng tìm được khách sạn phù hợp nhất. Giá tốt hơn so với đặt phòng trực tiếp tại khách sạn.

DỊCH VỤ VISA, PASSPORT, CHO THUÊ XE

SGTravel chuyên nhận làm Visa , Passport, cung cấp các dòng xe du lịch từ 4 dến 45 chỗ – luôn cam kết dịch vụ xe chất lượng nhất.

02873.038.368
gọi để nhận tư vấn miễn phí